400 anh em quân sư cách tán gái cho game thủ và cái kết đắng

Nói về tình yêu, đây có thể coi là một trong những mối quan hệ phức tạp và trừu tượng nhất trong lịch sử phát triển của loài người. Đôi khi tình yêu rất rõ ràng, cụ thể, đôi khi lại mung lung và không thể nắm bắt. Như trường hợp của game thủ Chơi Phỏm Miễn Phí dưới đây là một ví vụ. Chỉ cần một ánh nhìn, nữ chính đã khiến nam chính “say nắng” ngay lập tức.
“Tôi đang ngồi một mình, em ấy cũng vậy. Nói câu gì thật ngầu để cưa em ấy đây các bác. Nhìn kiểu người con gái tâm trạng khó gần...”, không kiềm chế nổi tình cảm của mình, nam game thủ quyết định đăng đàn để tham khảo ý kiến của các chiến hữu đang chơi xì dách (blackjack).

choi-game-bai-phom-ta-la-online
Sau khi đăng tải, câu chuyện này lập tức gây sốt trên cộng đồng. Rất nhiều lời khuyên đã được đưa ra, trong đó hầu hết đều khuyên game thủ của chúng ta hãy mạnh dạn tới làm quen và quan trọng nhất là phải “xin được số điện thoại”.
“Nếu gặp ở chỗ này thường xuyên thì cứ tới hỏi giả bộ “chào bạn, mình nói chuyện với bạn chút được không" vậy là lịch sự, cười nhẹ để tạo sự lạnh lùng, nhưng vẫn thân thiện, còn lí do tại sao muốn nói chuyện thì ông tự lo đi…”, một “quân sư” đưa ra ý kiến.
Một “quân sư” khác mách nước: “Chạy lại nói "Bạn ơi, điện thoại mình đúng lúc hết tiền, cho mình mượn gửi 1 tin nhắn được không". Xong lấy điện thoại đó nhắn tin vào máy mình (nhớ tắt chuông trước). Như vậy là có số của em mà bác cũng đỡ ngại khi mở chuyện. Chuyện tiếp sau tùy ý bác…”.
Có lẽ vì là chủ đề nóng nên chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, câu chuyện này đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn game thủ trong group cộng đồng game bài phỏm tá lả online. Tuy nhiên, khi tất cả đang cố gắng tư vấn cho nam nhân vật chính thì “bộ phim” lại phát sinh diễn biến mới. “Em có người yêu rồi các bác ơi, vừa đến dắt tay nhau đi. Buồn quá…”, nam nhân vật chính buồn bã chia sẻ.
Như vậy, câu chuyện đã kết thúc với một cái kết không đẹp như những gì mà chúng ta hay thấy trong phim. Tuy nhiên, nói gì thì nói, việc xuất hiện rung động trước một người khác giới có thể coi là hoàn toàn bình thường, nhất là ở trong lứa tuổi thanh thiếu niên. Trong một số trường hợp, những rung động thế này có thể là động lực giúp thúc đẩy và nảy sinh một mối quan hệ thực sự. Chính vì vậy, nếu có rơi vào một trường hợp tương tự, điều quan trọng là bạn phải tự tin và dám bảy tỏ cảm xúc chân thành của mình. Đừng nghĩ rằng mình buồn chán và tẻ nhạt, bạn hoàn toàn có thể thay đổi những gì mình chưa tốt để đến với những thứ tốt đẹp hơn.

Các tin game khác: