Ghen chồng chơi game cô vợ đập rụng cả màn hình

Mới đây, câu chuyện hài hước do một chủ tiệm net tại Hà Nội chia sẻ khi đăng tấm ảnh chiếc màn hình của quán mình bị rụng cả ra ngoài, tách làm 2 mảnh riêng biệt với tấm hình rớt xuống dưới và chỉ còn phần vỏ sau là được đính cố định vào khung mà thôi.
Được biết, một anh chồng game thủ đã trốn đi chơi game phỏm tá lả online và bị vợ ra ghen, cầm gạch 'phang' thẳng vào màn hình khiến cho nó bị rụng ra như hình. Hiện tại chủ quán net này đang phải tìm cách khắc phục là sửa lại thiết bị của mình, không rõ là vị khách trên có đền tiền cho thiệt hại này không.
choi-game-bai-phom-ta-la-online
Rõ ràng là sức đập của cô vợ này là rất mạnh thì chiếc màn hình máy tính mới có thể rời ra làm hai mảnh như vậy được và theo nhận xét của nhiều chủ quán thì khi bị gạch đập (hoặc ném) thì cái màn hính sẽ bị vỡ và chẳng thể nào sửa được nữa, cực đen cho chủ phòng máy này.
Quả thực đây là một trường hợp hết sức hài hước và cũng không kém phần đen đủi cho chủ quán net khi anh chồng game thủ game bài phỏm tá lả trên cưới được cô vợ quá dữ dằn...
danh-phom-ta-la-online
Các chủ quán net cũng nên lường trước những vụ 'ghen chồng' như thế này và có biện pháp ngăn chặn bạo lực để tránh khỏi trường hợp đồ đạc bị hỏng hóc nghiêm trọng, thiệt hại tới cả triệu đồng do các vị khách hàng 'đàm phán' về nhà với nhau không thành công.
Mời các bạn trải nghiệm trò chơi xì dách (blackjack) thú vị hot nhất 2017 ^^

Các tin game khác: